นโยบายความเป็นส่วนตัว

"Airyaa.com" ขอบคุณมากสำหรับความไว้วางใจในเราเมื่อคุณซื้อสินค้าจากเราและลงทะเบียนกับเรา เราคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจริงจังและเก็บข้อมูลการสั่งซื้อประวัติและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณเป็นความลับอย่างเคร่งครัด "Airyaa.com" หรือพนักงานคนใดจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทางที่ผิด ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลซึ่งสามารถระบุได้เมื่อรวมโดยตรงหรือโดยอ้อมกับข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งอาจเป็นชื่อ ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ อายุ เพศ ฯลฯ

ข้อมูลลูกค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครองอย่างระมัดระวัง เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ "Airyaa.com" ใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และเราให้บริการจัดส่งสินค้าที่ประตูของคุณ จะไม่เปิดเผยให้ใครทราบ

ข้อมูลที่เรารวบรวมและใช้

ข้อมูลและข้อมูลที่พบในเว็บไซต์ของเราและรวบรวมจากลูกค้าของเราเป็นของ "Airyaa.com" เท่านั้น ข้อมูลนี้จะถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่ถูกแบ่งปัน ให้เช่า หรือขายให้กับใครก็ตามภายใต้สถานการณ์ใด ๆ ที่เปิดเผยในคำชี้แจงนี้

----เราจะไม่ขายข้อมูลลูกค้าให้กับบริษัทบุคคลที่สาม

----เราจะไม่เปิดเผยที่อยู่อีเมลของคุณหรือข้อมูลอื่นใด เว้นแต่จะใช้สำหรับการวางแผนธุรกิจภายในหรือการวิจัยและพัฒนาเท่านั้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการและดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณและให้บริการคุณในทางที่ดีขึ้น

----เราจะรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลและข้อมูลของคุณเสมอ: ข้อมูลของคุณปลอดภัยสำหรับเราอย่างสมบูรณ์ แม้แต่พนักงานของเราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลใด ๆ ได้

กรอกคำสั่งซื้อ

คำสั่งดังกล่าวจะทำให้เราสามารถขอให้ลูกค้าให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา เช่น ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ข้อมูลนี้มีบทบาทสำคัญในการติดตามผลบริการเก็บเงินปลายทางสำหรับคุณ เชื่อเรา ทั้งหมดนี้ ข้อมูลจะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้ใดไม่ว่าในกรณีใด ๆ และจะไม่ถูกใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการทำธุรกรรม

Cookies

“Cookies” คือข้อมูลชิ้นเล็กๆ ที่จัดเก็บโดยอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์ ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ ติดตามความชอบของลูกค้าและทำความเข้าใจเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการที่ใช้ทำธุรกรรม ลูกค้าจะให้ข้อมูลนี้แก่เราหากพวกเขารู้ "แอร์ยา com" โดยทั่วไปจะไม่ใช้คุกกี้ แต่บางครั้งก็ใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคและข้อมูลประชากรเมื่อจำเป็น

การเปลี่ยนแปลงนโยบาย

หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ นโยบายจะถูกเพิ่มในหน้านี้ ดังนั้น โปรดกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ เพื่อดูว่ามีการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราหรือไม่ หากจำเป็น เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลหากมีข้อสำคัญ การเปลี่ยนแปลงหรือปัญหาที่จะส่งผลต่อคุณ,ติดต่อ : airyaa558@gmail.com

HautTOP